แอพ wealthi

 • ยืมเงินผ่านแอฟถึง 20000
  รายได้ของผู้กู้ จาก 7000 บาท
  อัตราดอกเบี้ย 30-36%
  อายุผู้สมัคร 20-55 ปี วัน
 • แอพ wealthi แหล่งเงินกู้ที่เข้าถึงทุกระดับ

  ปัจจุบันได้มีแอปกู้เงินเกิดขึ้นใหม่ตลอดเวลา เมื่อมีผู้คนได้ทำการใช้งานแล้วรู้สึกว่า โดนเอารัดเอาเปรียบมีดอกเบี้ยที่สูงพอกับการกู้เงินนอกระบบ ยิ่งจ่ายเงินก็เหมือนเงินต้นไม่ลดลงเลยจะมีทางไหนบ้างที่จะช่วยให้ปลดหนี้ได้จริงๆ เห็นไหมแต่ละแอปมีข้อดี ข้อเสียแตกต่างกัน วันนี้เราจึงมาแนะนำแอพ wealthi ที่มีผู้ใช้งานการันตีว่าสามารถใช้งานได้ดี มีความปลอดภัยในการทำธุรกรรมโดยจะมาอธิบายรายละเอียดกัน

  แอพ wealthi คืออะไร

  เวลธ์ติเป็นแอพที่ให้บริการสินเชื่อเงินสดสำหรับผู้ที่ต้องการเงินเพื่อใช้ในการหมุนเวียนภายในครอบครัว หรืออาจจะใช้ในการต่อยอดธุรกิจเพื่อให้ดำเนินงานต่อไปได้ แอพ wealthiจะช่วยวางแผนให้คุณนำเงินที่ได้จากการกู้เงินได้ลดภาระหนี้ที่กำลังประสบอยู่ ณ ตอนนี้ซึ่งแอพมีใบอนุญาตพิโกไฟแนนซ์จากกระทรวงการคลังทำให้คุณรู้สึกปลอดภัยทุกครั้งที่ยืมเงินผ่านแอพ การกู้เงินจะเริ่มตั้งแต่ 500/1000/2000/3000/5000 บาทหากคุณมีประวัติการชำระเงินที่ดีทางแอพ wealthiจะทำการปรับวงเงินเพิ่มให้คุณ เมื่อคุณได้ทำการกู้เงินด่วนฉุกเฉินในครั้งถัดไป 

  ขั้นตอนในการขอสินเชื่อเงินด่วนภายในแอพ wealthi

  1. ให้คุณทำการดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน WEALTHI โดยเข้าไปที่ Google Play Store ค้นหา wealthi ทำการดาวน์โหลดมาไว้ในเครื่อง
  2. ทำการกรอกข้อมูลส่วนบุคคลผ่านยังแอปพลิเคชันซึ่งจะใช้เวลาไม่นาน บางคนใช้เวลาเพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้น เมื่อกรอกข้อมูลเสร็จสิ้นแล้ว ตรวจสอบข้อมูลอีกครั้งเพื่อส่งข้อมูลให้ทางแอพ wealthi
  3. หลังจากที่คุณได้ผ่านการพิจารณาข้อมูลว่นบุคคลแล้ว ให้คุณทำการส่งเอกสารต่างๆ เพื่อเป็นการยืนยันตัวตนของคุณเพื่อที่จะใช้ในการกู้เงินด่วนทันใจ
  4. หากเอกสารที่คุณส่งให้แอพ wealthi ครบถ้วนแล้ว คุณจะได้รับสินเชื่อด่วนทันใจภายใน 48 ชั่วโมงหรืออาจจะเร็วกว่านั้นซึ่งจะขึ้นอยู่กับเอกสารของคุณด้วย เช่นนั้นที่ส่งเอกสารส่วนบุคคลจึงเป็นสิ่งที่สำคัญมาก 

  ระยะเวลาในการเงินคืนให้กับแอพ wealthi

  คุณสามารถเลือกการจ่ายชำระเงินได้ ไม่ว่าคุณจะจ่ายขั้นต่ำหรือจ่ายเต็มจำนวนก็ได้ หากคุณมีเงินก้อนก็สามารถนำเงินมาเพื่อปิดบัญชีได้ทันทีซึ่งทางแอพ wealthiจะไม่คิดค่าธรรมเนียมใดๆในการปิด ส่วนการชำระเงินคุณสามารถจ่ายผ่านธนาคารได้เลย โดยจะมีอัตราดอกเบี้ยร้อยละ 36 ต่อปีซึ่งเป็นไปตามใบอนุญาตพิโกไฟแนนซ์

  แอพ wealthi ที่ใครๆก็แนะนำกัน

  แอพ wealthi เป็นแอพที่ออกมาเพื่อแก้ปัญหาสินเชื่อรายย่อย ช่วยเพิ่มให้คุณมีสภาพคล่องในการใช้จ่ายและทางแอพยังได้รับการรีวิวจากผู้ใช้งานมากมายโดยที่คุณไม่ต้องกังวลว่าจะต้องเสียค่าใช้จ่ายในการสมัครแต่อย่างใดซึ่งคุณจะได้รับเงินเต็มวงเงินในการกู้ยืมเงินด่วนได้ทันที

  ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้