บัตรกดเงินสด ยูเมะพลัส

 • วงเงินถึง 3 แสน
  รายได้ของผู้กู้ จาก 5000 บาท
  อัตราดอกเบี้ย 20-55 ปี
  อายุผู้สมัคร 20-55 ปี วัน
 • ด้วยเพราะบัตรกดเงินสด ยูเมะพลัสนั้นมีมานานแล้ว ทำให้หลาย ๆ คนคงรู้จักวิธีการใช้เป็นอย่างดี แต่สำหรับผู้ที่เพิ่งตัดสินใจสมัคร หรือผู้ที่ได้รับบัตรมาใหม่ ๆ อาจจะมีคำถามมากมายชวนสงสัยเกี่ยวกับบัตรกดเงินสดใบนี้ เพราะฉะนั้นไม่ควรพลาดบทความนี้เป็นอย่างยิ่ง ไม่แน่ว่าคำตอบของคำถามที่คุณกำลังตามหาอยู่ อาจจะอยู่ในบทความนี้ก็เป็นได้ 

  จริงหรือไม่ว่าหากต้องการได้รับบัตรกดเงินสด ยูเมะพลัสในทันทีทันใดต้องไปสมัครด้วยตัวเองที่สำนักงานสาขา – ขอบอกเลยว่าการไปเดินทางไปสมัครบัตรด้วยตัวเองนั้น จะทำให้ได้รับบัตรกดเงินสดในทันทีหลังจากที่ได้ทำการกรอกข้อมูลลงในใบสมัครและยื่นเอกสารที่เตรียมมาให้กับเจ้าหน้าที่เรียบร้อยแล้ว บัตรกดเงินสดอนุมัติภายใน 1 วันแต่อย่าเพิ่งดีใจไป เพราะคุณจะได้เฉพาะบัตรเปล่า ๆ มาก่อนเท่านั้น ซึ่งไม่สามารถนำไปกดเงินออกมาได้ ต้องรอให้มีการตรวจสอบคุณสมบัติ เอกสารต่าง ๆ และเช็คประวัติของคุณให้เรียบร้อยก่อนจะทำการอนุมัติเงินให้กับเจ้าของบัตร จากนั้นถึงจะนำบัตรไปกดเป็นเงินออกมาได้ 

  หากไม่สะดวกเดินทางไปสมัครบัตรกดเงินสด ยูเมะพลัส ที่สำนักงานสาขานั้น ๆ สามารถสมัครได้จากที่ใดได้บ้าง ? – เราเชื่อว่าหลาย ๆ คนคงไม่อยากไปต่อคิว เพื่อรอสมัครบัตรที่สาขา เพราะฉะนั้นคุณสามารถทำบัตรกดเงินสดผ่านทางออนไลน์ในแอพพลิเคชั่นของยูเมะพลัสได้ ซึ่งสามารถติดตั้งแอพได้ทั้งโทรศัพท์มือถือในระบบแอนดรอยส์และ IOS แต่หลังจากการลงทะเบียนสมัครนั้น อาจจะต้องรอให้พนักงานติดต่อกลับมาเพื่อนัดหมายหรือเช็คเอกสารอื่น ๆ ซึ่งอาจจะทำให้คุณได้รับบัตรช้ากว่าการไปสมัครด้วยตนเอง แต่ไม่ว่าจะเร็วหรือช้าหากได้รับการอนุมัติแล้ว เราก็สามารถกดเงินออกมาใช้ได้เช่นกัน

  ถ้าไม่ได้กดเงินสดเตรียมไว้ ในขณะซื้อสินค้าในห้างหรือช็อปต่าง ๆ สามารถใช้บัตรกดเงินสด ยูเมะพลัสรูดซื้อสินค้าแทนเงินสดได้หรือไม่ ? บอกเลยว่าปัญหานี้เกิดขึ้นบ่อยมากและเกิดความเข้าใจผิดกันบ่อยเช่นกันว่าบัตรกดเงินสด ยูเมะพลัส สามารถใช้รูดซื้อสินค้าได้เหมือนกับบัตรกดเงินสดของธนาคารหลาย ๆ แห่งที่มีอยู่ขณะนี้ แต่กรุณาอย่าจำสับสนกัน เพราะบัตรกดเงินสดของค่ายยูเมะพลัสทุกชนิด ทุกใบนั้น ได้ถูกออกแบบมาเพื่อใช้สำหรับการกดเงินสดหรือผ่อนสินค้าในช็อปที่เป็นพัธมิตรกันเท่านั้น!! ไม่สามารถนำไปใช้รูดซื้อสินค้าได้เหมือนกับบัตรเครดิตหรือบัตรอื่น ๆ 

  ในเมื่อบัตรกดเงินสด ยูเมะพลัส ไม่ได้ดำเนินการภายใต้ธนาคาร เพราะฉะนั้นเรื่องดอกเบี้ยที่เกิดจากการกดเงินสดนั้นจะแพงกว่าบัตรกดเงินสดของธนาคารอื่น ๆ หรือไม่ ? – ถึงแม้ว่าบัตรกดเงินในเครือของยูเมะพลัสนั้นไม่ถูกปล่อยออกมาโดยธนาคาร แต่ผู้ให้บริการทางการเงินอย่างยูเมะพลัสก็ได้จัดตั้งขึ้นมาอย่างถูกกฎหมาย และการดำเนินการทุกอย่างก็ภายใต้กฎหมายรับรองทั้งสิ้น เพราะฉะนั้นเรื่องดอกเบี้ยของเราก็ไม่ได้แพงไปกว่าที่ธนาคารอื่น ๆ เรียกเก็บเลย โดยอัตราดอกเบี้ยพร้อมด้วยค่าธรรมเนียมอื่น ๆ ที่ทางยูเมะพลัสเรียกเก็บกับผู้ใช้บัตรกดเงินสดนั้นจะอยู่ที่ไม่เกิน 25% ต่อปี อีกทั้งยังเป็นการคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกอีกด้วย เพราะฉะนั้นผู้ใช้บัตรใบนี้ก็คลายความกังวลเรื่องดอกเบี้ยลงไปได้เลย

   นี่เป็นเพียงข้อสงสัยแค่บางส่วนที่หลาย ๆ คนกำลังหาคำตอบ ซึ่งอาจจะช่วยให้คุณได้เข้าใจในตัวบัตรกดเงินสด ยูเมะพลัสมากยิ่งขึ้น เพราะทุกการตัดสินใจของคุณย่อมต้องการสิ่งที่ดีเสมอ

  ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้