บัตรกดเงินสด ไทยพาณิชย์

 • วงเงินถึง 1.2 ล้าน
  รายได้ของผู้กู้ จาก 12000 บาท
  อัตราดอกเบี้ย 24-28%
  อายุผู้สมัคร 20-65 ปี วัน
 • สำหรับใครที่ต้องการสมัครบัตรกดเงินสด ไทยพาณิชย์ แต่ไม่รู้จะเริ่มอย่างไร วันนี้เราจะมาแนะนำขั้นตอนการสมัครบัตรกดเงินสดง่าย ๆ ซึ่งคุณสามารถทำได้ด้วยตัวของคุณเอง เพียงแค่มีโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่องพร้อมด้วยอินเตอร์เน็ต เพียงแค่นี้คุณก็จะได้รับบัตรกดเงินสดมาไว้ใช้ในยามฉุกเฉินอีกด้วย

  มาทำความรู้จักกับบัตรกดเงินสด ไทยพาณิชย์กันก่อนเลย ว่ามีบัตรประเภทใดบ้างที่น่าสนใจ

  สำหรับบัตรกดเงินสด ไทยพาณิชย์ ที่คนส่วนใหญ่นิยมทำกันและมีไว้ในครอบครองมากที่สุด มีอยู่ด้วยกัน 2 ชนิดคือ

  • บัตรกดเงินสด speedy cashเป็นสินเชื่อเงินด่วนอีกรูปแบบหนึ่งที่ถูกออกแบบขึ้นมาเพื่อให้คนที่ต้องการใช้เงินด่วน เงินฉุกเฉิน สามารถนำบัตรไปกด หรือถอนเงินออกมาจากตู้กดเงินสดอัตโนมัติได้อย่างทันท่วงที ตลอด 24 ชั่วโมง เหมาะกับคนที่ทำงานประจำหรือเจ้าของกิจการ โดยวงเงินในบัตรที่สามารถสมัครได้สูงสุดอยู่ที่ x5 ของรายได้เฉลี่ยต่อเดือนที่ได้รับอยู่ หรือ 1,500,000 บาทแล้วแต่กรณีและต้องเป็นไปตามเงื่อนไขที่ธนาคารได้กำหนดเอาไว้
  • บัตรกดเงินสด SCB M Speedy cashสำหรับใครที่ชอบการชอปปิ้งซื้อของเป็นชีวิตจิตใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งแฟนพันธุ์แท้ของห้างสรรพสินค้า The mall คงเหมาะกับบัตรกดเงินสด ไทยพาณิชย์ใบนี้เป็นอย่างยิ่ง คุณสามารถใช้จ่ายผ่านบัตรใบนี้โดยได้รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ มากมาย เช่นการผ่อนชำระในอัตราพิเศษและคะแนนสะสมในบัตรสมาชิกของเดอะมอลล์อีกด้วย บัตรใบนี้ไม่ได้จำกัดการใช้แค่เฉพาะในห้างสรรพสินค้าในเครือเดอะมอลล์เท่านั้น คุณยังสามารถใช้บัตรใบนี้ในการจับจ่ายใช้สอยได้ตามร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการกับธนาคารได้อีกด้วย

  5 สเต็ปง่าย ๆ ของการสมัครบัตร Speedy e card บัตรกดเงินสด ไทยพาณิชย์

  ขั้นตอนการสมัครบัตรกดเงินสดของธนาคารไทยพาณิชย์นั้น คุณสามารถทำได้ง่าย ๆ ผ่านระบบออนไลน์บนหน้าเว็บไซต์หรือระบบออนไลน์ในแอพพลิเคชั่น SCB easy ได้เลย และในวันนี้เราจะมาแนะนำการสมัครผ่านทางแอพ โดยมีขั้นตอนดังนี้

  Step 1 – หยิบมือถือขึ้นมาแล้วตรวจสอบดูว่ามือถือของคุณได้ติดตั้ง scb easy รึยัง หากว่ายังให้ทำการดาวน์โหลดโปรแกรมมาติดตั้งเสียก่อน หลังจากจากการลงทะเบียนและแอพ scb easy พร้อมใช้งานแล้ว ให้คุณเปิดหน้าแอพขึ้นมาแล้วเข้าไปยังหัวข้อสมัครสินเชื่อและบัตรเครดิต ซึ่งจะอยู่ในช่องที่ 2 ด้านล่างของโปรแกรมหลักบนหน้าจอ

  Step 2 – ระบบนำคุณไปยังหน้าถัดไปหลังจากกดเลือกหัวข้อสมัครสินเชื่อและบัตรเครดิตแล้ว ซึ่งจะปรากฎเป็นหน้าผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ให้คุณกดเลือกที่สินเชื่อหมุนเวียน speedy cash 

  Step 3 – จากนั้นจะหน้าจอมือถือของคุณจะแสดงรายละเอียดเกี่ยวกับข้อมูลบัตร จากนั้นให้คุณกดเลือกบัตรกดเงินสด ไทยพาณิชย์ที่ต้องการ จากนั้นใส่ตัวเลขวงเงินที่ต้องการขอ และจะมีข้อมูลเกี่ยวกับดอกเบี้ยต่าง ๆ ให้คุณอ่านและทำความเข้าใจอย่างละเอียด จากนั้นใส่รายละเอียดเกี่ยวกับข้อมูลอาชีพและข้อมูลอื่น ๆ ให้ครบถ้วน

  Step 4 – หากคุณได้รับรหัสอ้างอิงจากระบบก็ให้ใส่รหัสนั้นลงไปจากนั้นก็ปุ่มถัดไป

  Step 5 – ขั้นตอนนี้เป็นขั้นตอนสุดท้ายของการสมัคร หน้าจอคุณจะปรากฎรายละเอียดของบัตรกดเงินสดที่คุณระบุไว้ตอนแรกว่าถูกต้องตามที่สมัครไปหรือไม่ จากนั้นก็รอธนาคารติดต่อกลับมาเพื่อส่งเอกสารพิ่มเติมหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมก่อนที่จะส่งบัตรกดเงินสดมาให้คุณ

  เพียง 5 ขั้นตอนง่าย ๆ ของบัตรกดเงินสด ไทยพาณิชย์ เท่านี้คุณก็จะมีบัตรกดเงินสดไว้ใช้ยามฉุกเฉิน โดยที่ไม่ต้องวิ่งเต้นยืมคนอื่นให้เสียเวลา ลองไปสมัครดูกันน่ะคะ 

  ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้