สินเชื่อส่วนบุคคล ไทยพาณิชย์

 • ขอสินเชื่อscbถึง 2 ล้าน
  รายได้ของผู้กู้ จาก 8000 บาท
  อัตราดอกเบี้ย 18-28%
  อายุผู้สมัคร 20-65 ปี วัน
 • สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ สมัครครั้งเดียวมีเงินใช้ตลอดไป

  การขอสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์เป็นธนาคารที่ทุกคนต่างเคยใช้บริการมาบ้างแล้ว การออกสินเชื่อ แต่ละธนาคารจะมุ่งเน้นช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อนทางการเงินเพื่อให้มีเงินมาใช้จ่ายและช่วยลดปัญหา การกู้เงินด่วนนอกระบบที่มีดอกเบี้ยแสนแพงและมีการทวงหนี้ที่น่ากลัว โดยปัจจุบันสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์จะมีสินเชื่อที่น่าสนใจตัวหนึ่งก็คือ สินเชื่อบุคคล Speedy Loan ของธนาคารไทยพาณิชย์ จะมีจุดเด่นก็คือคุณสามารถเลือกผ่อนชำระเป็นก้อนเล็กๆได้โดยเริ่มต้นผ่อนแสนละ 2,700 บาทต่อเดือนทำให้ผู้ใช้บริการได้รับความสะดวกและผ่อนสบายมากยิ่งขึ้น สามารถนำเงินที่เหลือไปใช้ในการอุปโภคบริโภคหรือเป็นค่าใช้จ่ายส่วนตัวได้ ซึ่งสินเชื่อบุคคล Speedy Loan จะมีรายละเอียดดังนี้ 

  สินเชื่อบุคคล Speedy Loan

  เป็นรูปแบบสินเชื่อเงินสดของธนาคารไทยพาณิชย์ซึ่งจะให้วงเงินในการอนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือนหรือประมาณตั้งแต่ 20,000 บาทจนถึง 3,000,000 บาท ซึ่งสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ ชนิดนี้เป็นเงินด่วนไม่มีหลักทรัพย์หรือไม่ต้องใช้บุคคลในการค้ำประกัน เมื่อคุณได้ทำการขอสินเชื่อ ทางธนาคารจะใช้เวลาในการพิจารณาข้อมูลในการขอสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ภายใน 24 ชั่วโมงก็สามารถรู้ผลแล้ว ซึ่งเกณฑ์ในการพิจารณาทางธนาคารจะตรวจสอบข้อมูลทางการเงินประวัติการใช้จ่าย การชำระหนี้คืน เครดิตบูโร เป็นต้น ซึ่งหลักเกณฑ์ตามที่ได้กล่าวมา ทางฝ่ายสินเชื่อของธนาคารจะเป็นคนพิจารณา เมื่อระบบได้ทำการอนุมัติทางธนาคารจะทำการโอนเงินที่คุณได้ขอสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์เข้ายังบัญชีของคุณทันที ผู้ขอสินเชื่อสามารถชำระเงินคืนได้สูงสุด 72 เดือน ซึ่งจะคิดจากวงเงินในการอนุมัติ หากวงเงินในการกู้ต่ำกว่า 30,000 บาทจะผ่อนได้สูงสุด 24 เดือน วงเงินในการกู้ต่ำกว่า 99,999 บาท จะผ่อนได้สูงสุด 60 เดือน และวงเงินในการกู้มากกว่า 100 บาทสามารถผ่อนได้สูงสุด 72 เดือน สำหรับอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกซึ่งจะเริ่มต้นที่ 9.99%-25% ต่อปี

  วิธีชำระเงินคืนของสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์

  สำหรับสินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระไทยพาณิชย์คุณสามารถเลือกวิธีการชำระเงินคืนได้หลากหลายช่องทางไม่ว่าจะหักเงินผ่านบัญชีเงินฝากโดยอัตโนมัติในแต่ละเดือนหรือจะชำระเงินสดตามช่องทางที่ธนาคารได้กำหนดไว้ เช่น จ่ายเงินผ่านเคาน์เตอร์ธนาคารไทยพาณิชย์ทุกสาขาทั่วประเทศโดยไม่คิดค่าบริการ จะจ่ายผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิสต่างๆจะมีค่าบริการ 15 บาทต่อครั้ง หรือผ่านที่ทำการไปรษณีย์ทุกสาขาโดยจะมีค่าบริการ 10 บาทต่อครั้ง

  ใบแจ้งการได้รับชำระเงินจากผู้ขอสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์

  โดยทางธนาคารไทยพาณิชย์จะส่งหลักฐานที่คุณได้ชำระสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ผ่านทางไปรษณีย์ในทุกเดือนหรือหากคุณต้องการจะเลือกส่งผ่านทางอีเมล์ก็สามารถแจ้งความประสงค์กับธนาคารได้เลย โดยในรายละเอียดหลักฐานแจ้งการชำระเงินจะประกอบไปด้วย จำนวนเงินทั้งหมดที่ได้ชำระให้แก่ธนาคาร เงินต้น อัตราดอกเบี้ย เป็นต้น

  ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้