บัตรกดเงินสด กรุงไทย

 • วงเงินถึง 6 แสน
  รายได้ของผู้กู้ จาก 11000 บาท
  อัตราดอกเบี้ย 22-28%
  อายุผู้สมัคร 20-60 ปี วัน
 • หากใครกำลังกังวลเกี่ยวกับปัญหาเรื่องการใช้จ่ายเดือนชนเดือนแล้วหล่ะก็ ตัดปัญหาและความขุ่นข้องหมองใจนั้นทิ้งไปได้เลย เพราะในวันนี้เราจะมาแนะนำให้คุณได้รู้จักกับบัตรกดเงินสด กรุงไทย ซึ่งจะช่วยให้คุณกดเงินมาใช้จ่ายได้ตลอดจนจบเดือน โดยที่คุณไม่มีโอกาสได้ใช้ค่ำว่าสิ้นเดือน เหมือนสิ้นใจ แน่นอน

  5 เหตุผลที่ทำให้คุณต้องมีบัตรกดเงินสด กรุงไทย 

  1. เป็นบัตรที่คุณสามารถกดเงินสดออกมาใช้ในยามจำเป็นได้อย่างรวดเร็ว ทันใจ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้งเงินที่คุณจะได้รับและมีอยู่ในบัตรแน่ ๆ แล้วคือ 1 หมื่นบาท ซึ่งเป็นวงเงินขั้นต่ำของบัตรกดเงินสด กรุงไทย KTC PROUD มอบให้คุณ
  2. นอกจากจะใช้กดเงินสดออกมาใช้จ่ายแล้วนั้น ยังสามารถใช้บัตรกดเงินสด กรุงไทย ในการรูดซื้อสินค้า ของกิน ของใช้ เครื่องใช้ไฟฟ้า หรืออื่น ๆ ได้ตามต้องการ ไม่ได้จำกัดเฉพาะแค่การกดเงินสดเท่านั้น แต่บัตรนี้สามารถรูดได้ตามร้านค้า หรือ ห้างสรรพสินค้าที่มีสัญลักษณ์ของ Union pay เท่านั้น ถ้าหากไม่มีสัญลักษณ์ดังกล่าว ก็ต้องกดเป็นเงินสดออกมา
  3. หลังจากที่คุณนำเงินออกมาใช้และได้มีการจ่ายคืนตามจำนวนที่ระบุในรอบบิลนั้น ๆ แล้ว จำนวนเงินที่คุณจ่ายไปจะไปรวมกับยอดคงเหลือที่อยู่ในบัตร เพื่อให้คุณสามารถกดออกมาใช้จ่าย หมุนเวียนกันไปตามต้องการได้ตลอดเวลา 
  4. ช่องทางนำเงินออกมาใช้นั้นมีหลากหลายช่องทาง เช่น ตู้กดเงินสดอัตโนมัติที่กระจายอยู่ทั่วไปและยังไม่คิดค่าบริการในการกดต่อครั้งด้วย แต่ถ้าหากใครไม่สะดวกไปกดที่ตู้กดเงิน ก็สามารถทำรายการเบิก – ถอน จากระบบออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นการทำรายการผ่านแอพพลิเคชั่น ktc mobile banking หรือ ผ่านเว็บของ ktc online ก็ได้
  5. หากใครที่ชื่นชอบการซื้อสินค้าเงินผ่อนนั้น ไม่ผิดหวังแน่นอนหากคุณมีบัตรกดเงินสด กรุงไทย ไว้ในครอบครอง เพราะมีโปรโมชั่นต่าง ๆ มากมายที่เข้าร่วมรายการกับบัตรใบนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการผ่อนสินค้า 0% ซึ่งบัตรใบอื่นอาจจะให้คุณผ่อนชำระแค่ 3 เดือน 6 เดือน หรือ 1 ปี แต่ บัตรกรุงไทยใบนี้ให้คุณผ่อนนานถึง 24 เดือนหรือ 2 ปีเลยก็ว่าได้ ไม่น่าสินเค้าที่คุณเล็งอยู่อาจจะอยู่ในเงื่อนไขดังกล่าวด้วยก็ได้

   

  การอนุมัติบัตรกดเงินสด กรุงไทย จะทราบผลได้เร็วเหมือนกู้เงินด่วนออนไลน์หรือไม่

  ก่อนอื่นคุณต้องเข้าใจก่อนว่า การทำธุรกรรมทางการเงินผ่านทางธนาคารนั้น  ไม่ว่าจะเป็นการสมัครสินเชื่อ กู้เงิน หรือบัตรกดเงินสดต่าง ๆ การกระทำต่าง ๆ ต้องใช้เวลาในการตรวจสอบ พิจารณาหลักฐาน และตรวจสอบประวัติทางการเงินให้ดีก่อนที่จะทำการอนุมัติคำขอนั้นออกไปจะให้รวดเร็วภายใน 5 นาที 10 นาที เหมือนการกู้เงินออนไลน์นั้นค่อนข้างเป็นไปได้ยาก แต่สำหรับกระบวนการของการสมัครบัตรกรุงไทยนั้น เมื่อคุณทำการสมัครบัตรกดเงินสดใบนี้แล้ว ธนาคารจะใช้เวลาในการตรวจสอบและประมวลผลต่าง ๆ ภายใน 5 วันที่ธนาคารเปิดทำการ ซึ่งเราเชื่อแน่นอนว่าคุณจะได้รับบัตรไปกดเงินออกมาใช้ได้ทันเวลา 

  ด้วยเพราะธนาคารกรุงไทย เป็นธนาคารที่ให้บริการประชาชนในโครงการต่าง ๆ ของรัฐมากมาย เพราะฉะนั้นผลิตภัณฑ์ที่ทางธนาคารได้ปล่อยออกมานั้น ล้วนได้รับการพิจารณาแล้วว่าสามารถช่วยพี่น้องประชาชนได้จริง ๆ อย่างเช่นบัตรกดเงินสด กรุงไทย  ที่ช่วยให้คนที่มีรายได้จำกัด สามารถมีทางเลือกหรือตัวช่วยให้สามารถใช้จ่ายได้อย่างคล่องตัวมากยิ่งขึ้น

  ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้