บัตรกดเงินสดออมสิน

 • วงเงินถึง 1.5 ล้าน
  รายได้ของผู้กู้ จาก 8000 บาท
  อัตราดอกเบี้ย 8-28%
  อายุผู้สมัคร 20-65 ปี วัน
 • บัตรกดเงินสดออมสิน ง่ายๆ สะดวกและปลอดภัย 2023

  บัตรกดเงินสดออมสินได้ออกโปรโมชั่นมาหลายรูปแบบโดยที่คุณสามารถเลือกได้ตามความสะดวก การที่ธนาคารออมสินได้ออกบัตรกดเงินสดออมสินเพราะต้องการให้ผู้คนได้มีทางเลือกหลากหลายทางเพื่อให้ทุกคนได้มีช่องทางในการแก้ปัญหาทางด้านการเงินที่กำลังเกิดขึ้นอยู่

  บัตรเครดิตแตกต่างบัตรกดเงินสดยังไง?

  การทำบัตรกดเงินจะแตกต่างจากการบัตรเครดิตคือบัตรสินเชื่อที่ธนาคารได้อนุมัติวงเงินแก่ลูกค้าเพื่อให้แทนเงินสดในการชำระสินค้า ซึ่งผู้ที่ถือบัตรเครดิตจะได้รับระยะเวลาการปลอดดอกเบี้ยถึง 45 วัน แต่สำหรับสินเชื่อบัตรกดเงินสดจะเป็นในรูปแบบที่ธนาคารอนุมัติวงเงินให้กับลูกค้าในรูปแบบบัตรกดเงินสดซึ่งผู้กู้สามารถเบิกถอนเงินได้จากตู้ atm ทุกสาขาทั่วประเทศตลอด 24 ชั่วโมงคุณสามารถเห็นข้อแตกต่างระหว่างบัตร2ชนิดนี้แล้ว วันนี้เราจะมาอธิบายรายละเอียดบัตรกดเงินสดออมสินแบบเจาะลึกกันนะคะ

  สินเชื่อบัตรกดเงินสด PEOPLE CARD

  เป็นสินเชื่อเอนกประสงค์ในรูปแบบของสินเชื่อหมุนเวียน (Revolving Credit) บัตรกดเงินสดออมสินจะเป็นในรูปแบบวงเงินสำรองให้คุณเพื่อที่จะนำไปใช้จ่ายในการอุปโภคบริโภคตามความต้องการของคุณ และทำให้คุณมีสภาพคล่องการเงินจะได้รับวงเงินสูงสุดขึ้น 30,000 บาทและสูงสุดไม่เกิน 1,500,000 บาท(วงเงินในการขอสินเชื่อสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้รวมต่อเดือน) โดยคุณไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคล ในการค้ำประกัน  ส่วนอัตราดอกเบี้ยจะคิดตามจำนวนเงินและจำนวนวันที่ในการเบิกใช้จริง ค่าธรรมเนียมหรือค่าบริการอื่นๆ ที่ธนาคารออมสินได้ประกาศออกมา และธนาคารจะพิจารณาการอนุมัติวงเงินแก่ลูกค้าแต่ละรายตามหลักเกณฑ์และเงื่อนไขของธนาคารออมสินและธนาคารแห่งประเทศไทย

  วิธีการใช้วงเงินบัตรสินเชื่อเงินสด

  คุณสามารถใช้วงเงินได้ตั้งแต่ที่ธนาคารออมสินอนุมัติวงเงิน และมีการส่งสินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสินพร้อมกับรหัสผ่านเพื่อให้คุณสามารถถอนเงินสดได้ที่ตู้ ATM ทุกสาขาทั่วประเทศตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถเลือกทำรายการในการถอนเงินได้จากประเภทบัญชี บัตรเครดิตซึ่งจะไม่มีค่าธรรมเนียมในถอนเงินล่วงหน้า

  สิทธิประโยชน์ของบัตรกดเงินสดออมสิน

  • ได้รับวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้รวมต่อเดือน
  • ฟรี! ค่าธรรมเนียมต่างๆ เช่น ค่าธรรมเนียมแรกเข้า, ค่าธรรมเนียมรายปี, ค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินสด เป็นต้น

  สรุปบัตรกดเงินสดออมสิน

  บัตรกดเงินสดออมสินเป็นบริการสินเชื่ออเนกประสงค์ ในรูปแบบสินเชื่อหมุนเวียนซึ่งเป็นจะช่วยเพิ่มความสะดวกในการใช้จ่าย ทำให้คุณมีเงินสำรองไว้ใช้ในยามฉุกเฉิน การขอสินเชื่อบัตรเงินสดของธนาคารออมสินไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันทำให้ช่วยเพิ่มโอกาสในการอนุมัติเงินด่วน 

  ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้