สินเชื่อส่วนบุคคล cimb

 • ขอสินเชื่อcimbถึง 1 ล้าน
  รายได้ของผู้กู้ จาก 15000 บาท
  อัตราดอกเบี้ย 20-28%
  อายุผู้สมัคร 20-55 ปี วัน
 • จัดการเรื่องเงินให้เป็นเรื่องง่ายกับสินเชื่อส่วนบุคคล cimb

  หากพูดถึงการเงินช่วงนี้หลายคนคงจะเงินขาดมือ รายได้ไม่พอรายจ่ายเพราะตั้งแต่ไวรัสโคโรน่าระบาดส่งผลให้เศรษฐกิจชะลอตัวจากที่มีรายได้จากหลายทางก็ลดน้อยลง บางคนไม่รู้จะหาทางออกไหนดีเพราะในแต่ละเดือนต้องใช้เงินในการใช้จ่าย จะกู้เงินจากบัตรเครดิตหรือทำบัตรกดเงินสดวงเงินในบัตรก็เต็มจำนวนไม่สามารถก็กู้เงินได้แล้ว หากจะกู้เงินนอกระบบก็ไม่รู้จะไปกู้เงินกับใครดี หากตอนนี้คุณเกิดสภาวะการเงินขาดมือ รายได้ก็ไม่ค่อยดีเราแนะนำสินเชื่อส่วนบุคคล cimb ที่จะช่วยให้คุณใช้เงินอย่างสุขสันต์มีเงินไว้ใช้จ่ายโดยไม่จำเป็นต้องไปยืมเงินจากที่อื่น

  สินเชื่อส่วนบุคคล cimbคืออะไร

  เป็นสินเชื่อที่ให้วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือน มีอัตราดอกเบี้ยต่ำและไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกัน โดยสินเชื่อส่วนบุคคล cimb จะมีด้วยกัน 3 สินเชื่อซึ่งจะมีรายละเอียดดังนี้ 

  สินเชื่อบุคคลเพอร์ซันนัลแคช

  เป็นสินเชื่ออเนกประสงค์ที่เหมาะสำหรับผู้มีรายได้ประจำหรือเจ้าของธุรกิจโดยจะมีวงเงินกู้แบบมีระยะเวลาตั้งแต่ 12-60 เดือนและเงินกู้อาชีพอิสระมีอัตราดอกเบี้ยร้อยละ 20-25 ต่อปี ส่วนวงเงินในการอนุมัติจะอยู่ที่ 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือนหรือประมาณ 2 ล้านบาทสำหรับพนักงานประจำ หากเป็นเจ้าของธุรกิจจะได้วงเงินอนุมัติสูงสุด 1 ล้านบาทโดยสินเชื่อส่วนบุคคล cimb ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกันและวิธีการชำระเงินคืนของสินเชื่อบุคคลเพอร์ซันนัลแคชสามารถชำระผ่านทางเคาน์เตอร์ธนาคาร เคาน์เตอร์เซอร์วิสหรือหักผ่านบัญชีอัตโนมัติของธนาคาร cimb thai เพียงคุณมีเงินเดือน 15,000 บาทก็สามารถขอสินเชื่อบุคคลได้แล้ว

  สินเชื่อบุคคลเอ็กซ์ตร้าแคช

  เป็นสินเชื่ออเนกประสงค์ให้แก่พนักงานบริษัทหรือผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัวโดยจะเป็นสินเชื่อประเภทหมุนเวียนซึ่งสามารถนำเงินที่ได้ไปใช้จ่ายส่วนตัวโดยที่คุณสามารถขอวงเงินในการขอสินเชื่อไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้สำหรับผู้สมัครขอสินเชื่อส่วนบุคคล cimb ที่มีรายได้น้อยกว่า 30,000 บาทต่อเดือน แต่หากว่าคุณมีรายได้มากกว่า 30,000 บาทต่อเดือนจะสามารถขอสินเชื่อได้สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ ส่วนอัตราดอกเบี้ยจะอยู่ที่ร้อยละ 21-25 ต่อปี และไม่ต้องใช้ หลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกัน ส่วนการชำระเงินคืนคุณสามารถเลือกชำระขั้นต่ำเพียง 500 บาทหรือ 5% ของยอดรวมภายในบิล หากคุณไม่มีการถอนเงินจะไม่มีการคิดดอกเบี้ย เมื่อคุณได้ผ่านการอนุมัติแล้วคุณสามารถทำธุกรรมผ่านแอป CIMB Thai Digital Bankingได้เลย

  สินเชื่อบุคคลแคชลิงค์

  หากคุณมีเงินฝากกับธนาคาร CIMB คุณสามารถนำเงินฝากมาสมัครขอสินเชื่อส่วนบุคคล cimb ได้เพื่อใช้เป็นเงินสำรองในยามฉุกเฉินที่เราต้องการเงินด่วน ซึ่งจะมีอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมสุดพิเศษสำหรับคุณแต่สินเชื่อบุคคลแคชลิงค์จะมีหลักประกันในการขอวงเงินสินเชื่อซึ่งจะมีเงินฝากออมทรัพย์ที่กำหนดระยะเวลา เงินฝากประจำที่ได้ดอกเบี้ยล่วงหน้า บัตรเงินฝาก ตั๋วแลกเงินซึ่งสามารถขอรับวงเงินกู้ได้สูงสุด 100%ของวงเงินในหลักประกันโดยจะมีระยะเวลาในการชำระเงินคืนตั้งแต่ 12-84 เดือน เงินเดือนน้อยก็สมัครสินเชื่อบุคคลแคชลิงค์เพราะเป็นการใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกัน เพียงกี่วันรู้ผลในการสมัครขอสินเชื่อแล้ว

  ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้