ยืมเงินทรู

 • ยืมได้ถึง 1000 บาท
  รายได้ของผู้กู้ ไม่มีข้อกำหนด
  อัตราดอกเบี้ย ไม่มีดอกเบี้ย
  อายุผู้สมัคร ไม่มีข้อกำหนด วัน
 • ฉุกเฉินเงินไม่พอ! ทรูใจดี ปี 2023 ยืมเงินทรู ได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอน

  เหตุการณ์ไม่คาดคิดสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน โดยเฉพาะกับลูกค้าแบบเติมเงินที่บางทีทำงานจนหลงวันและเวลาจนลืมเติมเงินโทรศัพท์เอาไว้ใช้งาน ปัญหาเงินหมดกลางคันคาสายที่คุยหรือเน็ตหมดกะทันหันกลางทางกลับบ้านจึงอยู่ไม่ไกลนัก แน่นอนว่าทรูใจดี ให้ใช้ได้ทันที กับบริการยืมเงินทรู ที่เพื่อนๆ สามารถใช้บริการได้ง่ายๆ เพียงกดรหัสตามที่ได้มีการกำหนดไว้ ว่าแต่รหัสต่างๆ รวมถึงการยืมเงินทรูนั้นมีเงื่อนไขอย่างไร สามารถยืมได้ตอนไหนบ้าง วันนี้เรามาทำความเข้าใจไปด้วยกัน

  สามารถยืมเงินทรูได้ตั้งแต่กี่บาท

  บริการยืมเงินทรูสามารถยืมได้ตั้งแต่ 5 บาทถึง 95 บาทเลยทีเดียว ซึ่งบริการนี้มักได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ขั้นตอนง่ายๆ ตามด้านล่างนี้

  1. เช็คยอดที่สามารถยืมได้และค่าบริการที่จะเกิดขึ้นด้วยการกดรหัส *937#โทรออก
  2. เมื่อทราบยอดที่สามารถยืมได้แล้วก็ทำการกด *937*ยอดที่ต้องการยืม#โทรออก
  3. รอผลยืนยันการยืมเงินทรูผ่านทาง SMS 

  โดยใน SMS จะมีแจ้งจำนวนเงินที่เรายืมพร้อมทั้งค่าบริการที่เราต้องเสีย เพื่อที่ครั้งถัดไปที่เราจะทำการเติมเงิน จะได้เตรียมเติมเงินในส่วนที่ยืมมานี้คืนกลับไปนั่นเอง ค่าบริการเริ่มต้นอยู่ที่ 1-11 บาทเพียงเท่านั้น เรียกได้ว่ายืมกันน่ารักราคาประหยัดแต่ก็สามารถต่อชีวิตไปได้อย่างสวยงาม

   

  คุณสมบัติของผู้ที่สามารถยืมเงินทรูได้

  หากไม่สะดวกกดรหัสตรวจสอบ ผู้ที่ต้องการยืมเงินทรูก็สามารถเช็คตัวเองก่อนได้ว่าผ่านเงื่อนไขหรือไม่โดยใช้เกณฑ์คือ

  – ลูกค้าท่านนั้นจะต้องไม่มียอดหนี้ค้างชำระ

  – ลูกค้าจะต้องมีการเติมเงินเข้าสู่ระบบอย่างน้อย 2 ครั้งด้วยกันในรอบ 60 วัน

   

  เมื่อเงินเหลือน้อยกว่า 5 บาทจะยืมเงินทรูได้หรือไม่

  แน่นอนว่าเพื่อนๆ สามารถยืมเงินทรูได้แม้ว่าจะเหลือต่ำกว่า 5 บาทและผ่านคุณสมบัติตามด้านบน อย่างไรก็ตามนอกจากการยืมเงินทรูแบบระบุจำนวนเงินที่ต้องการแล้ว ทรูยังใจดีให้ใช้ทันใจทั้ง โทร เน็ต วันและ WiFi อีกด้วย ซึ่งบริการดังกล่าวก็จะมีการกดรหัสที่แตกต่างกันไปดังนี้

  – ให้โทรทุกเครือข่าย 5 นาที กด *919*1#โทรออก

  – ให้โทรทุกเครือข่าย 25 นาที กด *919*12#โทรออก

  – ให้ค่าเน็ต 3G 10 MB กด *919*2#โทรออก

  – ให้ค่าเน็ต 3G 50 MB กด *919*22#โทรออก

  – ให้วันใช้งาน 30 วัน กด *919*3#โทรออก

  – ให้ WiFi ใช้ 5 ชั่วโมง กด *919*42#โทรออก

  โดยบริการทั้งหมดนี้มีกฎเกณฑ์ต่างกับยืมเงินทรูเล็กน้อยในส่วนของระยะเวลาการใช้บริการและยอดการใช้งานสะสมนั่นเอง เบื้องต้นผู้ที่สามารถใช้สิทธิ์ได้จะต้องมีอายุการใช้งาน 90 วันเป็นต้นไป หรือมีการใช้งานยอดสะสม 200 บาทขึ้นไปถึงจะสามารถใช้บริการได้ ทั้งนี้จะต้องเหลือวันในระบบอย่างน้อย 1 วันและมีเงินน้อยกว่า 5 บาทอีกด้วย

   

  ทั้งนี้บริการอำนวยความสะดวกในกรณีฉุกเฉินอย่างยืมเงินทรูหรือทรูให้ค่าโทร เน็ต วันและ WiFi ก็เป็นบริการที่คอยช่วยเหลือลูกค้าได้เป็นอย่างดี สำหรับใครที่มีข้อสงสัยต้องการสอบถามเพื่อตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติม ก็สามารถติดต่อ True Call Center 1242 หรือทรู ช็อป ทุกสาขาทั่วประเทศไทย

  ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้