ยืมเงินทรูวอลเลท

 • ยืมเงินผ่านแอพถึง 35000
  รายได้ของผู้กู้ จาก 8000 บาท
  อัตราดอกเบี้ย 28-36%
  อายุผู้สมัคร 20-55 ปี วัน
 • ลูกค้าทรูมูฟ 2566 ฟินสุด! ยืมเงินทรูวอลเลท “ไมโครเครดิตทรู” ผ่านบริการยืมก่อน คืนทีหลัง วงเงินสูงสุด 10,000 บาท

  ปัจจุบันปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหลาย ๆ ธุรกิจพัฒนานวัตกรรมสามารถกู้ยืมเงินได้ฟิน ๆ อย่าง Truemoney Wallet เองก็ทำให้ผู้ใช้งานหรือลูกค้าทรูมีเงินด่วน เงินฉุกเฉินใช้จ่ายได้ ซึ่งนอกจากจะสามารถปั๊มเงินทรูวอลเล็ต 2023 แล้ว ก็ยังยืมเงินทรูวอลเลทไมโครเครดิตทรู” ผ่านบริการยืมก่อน คืนทีหลังได้ไปอีก แอบกระซิบว่ากู้ได้วงเงินสูงสุด 10,000 บาทเลยล่ะ แต่ทว่าใครอยากศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมก่อน บทความนี้ไม่ทำให้ผิดหวัง..

  นวัตกรรมการเงินสุดปัง! ยืมเงินทรูวอลเลท “ไมโครเครดิตทรู” ผ่านบริการยืมก่อน คืนทีหลัง 2566

  เพื่อเอาใจลูกค้าทรูมูฟที่อาจเกิดปัญหาเงินไม่พอใช้ หมุนเงินไม่ทัน แต่เผอิญใช้บริการทรูมันนี่วอลเล็ทจึงเปิดนวัตกรรมการเงินสุดปัง ยืมเงินทรูวอลเลทไมโครเครดิตทรู” (Micro credit) ผ่านบริการยืมก่อน คืนทีหลัง กำหนดสิทธิ์ให้ผู้ใช้งานทรูมูฟระบบรายเดือน รวมถึงผู้ใช้งานบัตรทรูการ์ด ทั้ง 5 นั่นคือ ทรูเรด ทรูไวท์ ทรูบลู ทรูกรีน และทรูแบล็ค แต่ทั้งนี้ ผู้ใช้งานต้องมีประวัติการจ่ายหนี้ค่าบริการดี ไม่เคยค้างหรือผิดนัดช่วยให้การกู้ยืมเงินเป็นไปอย่างสะดวก สบายตอบโจทย์คนในยุคดิจิตอล ผู้กู้สามารถยืมเงินทรู 300 บาท ยืมเงินทรู 500 ยืมเงินทรู 5,000 บาท ยืมเงินทรู 10,000 บาท (วงเงินสูงสุด 4 เท่าของยอดบิลรายเดือน) อนุมัติไวใช้จ่ายผ่าน True Wallet โดยสามารถเลือกระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้ได้สูงสุดนาน 3 เดือน (90 วัน) ที่สำคัญ หากกู้เงินผ่าน Truemoney Wallet กับสินเชื่อทรูมันนี่ที่ว่าตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ธันวาคม 2566 พิเศษสุดฟินไปกับโปรโมชั่นปลอดดอกเบี้ยเดือนแรก

  เงื่อนไขผู้สมัครสินเชื่อทรูมันนี่ และต้องใช้เอกสารอะไรหรือไม่?

  เงื่อนไขผู้สมัครต้องมีอายุระหว่าง 20 – 60 ปี เป็นผู้มีเชื้อชาติไทย สัญชาติไทย เป็นผู้ใช้งานทรูการ์ด 5 กลุ่ม หรือเป็นลูกค้าทรูมูฟระบบรายเดือน ไม่เคยค้างค่าบริการ และมีอายุการใช้งานมากกว่า 6 เดือน (180 วัน) และหากจะถามถึงเอกสารการกู้ยืมเงินทรูวอลเลทนั้น จริง ๆ แล้วเพียงแค่ใช้บัตรประชาชนใบเดียวเดินทางไปยังทรู ช็อป ทุกสาขาทั่วประเทศ ไม่จำเป็นต้องใช้เอกสารใด ๆ เพิ่มเติมก็สามารถได้เงินด่วน เงินฉุกเฉินไปได้ตามวงเงินที่กำหนดตามต้องการ ซึ่งมีความแตกต่างจากการขอสินเชื่อกับทางธนาคารหรือแม้แต่แอปบริการยืมเงินด่วน เงินฉุกเฉินที่ต้องมีเอกสารค่อนข้างเยอะ และต้องรอผลอนุมัติหลายวันไปหน่อย

  สำหรับขั้นตอนการสมัครยืมเงินทรูวอลเลทให้เดินทางไปยังทรูช็อป แสดงตัวตนกับเจ้าหน้าที่พร้อมบัตรประชาชน จากนั้นกรอกข้อมูลเบื้องต้น ระบุวงเงิน เช่น ยืมเงินทรูมูฟ 500 และทำการยินยอมเงื่อนไขต่าง ๆ บนแอปพิลเคชั่น True Wallet จากนั้นก็รอ SMS แจ้งผลการอนุมัติสินเชื่อทรูมันนี่ หลังจากได้ SMS ก็สามารถเบิกเงินสด 500 บาทผ่านทรูมันนี่วอลเล็ทได้เลย

   

  ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้