ยืมเงินais

 • ยืมได้ถึง 1000 บาท
  รายได้ของผู้กู้ ไม่มีข้อกำหนด
  อัตราดอกเบี้ย ไม่มีดอกเบี้ย
  อายุผู้สมัคร ไม่มีข้อกำหนด วัน
 • ส่องรหัสฉุกเฉินสมัคร “ยืมเงินais” ต้องกดอะไร ทำยังไงถึงจะสำเร็จ

  ถึงคราวชาวระบบเติมเงินของaisกันบ้างแล้ว ในวันนี้เราจะพาเพื่อนๆ มาดูวิธีการสมัครยืมเงินaisอย่างละเอียดกัน พร้อมทั้งทำความเข้าใจเงื่อนไขต่างๆ รวมถึงการยกเลิกบริการอีกด้วย บอกเลยว่าการยืมเงินais บริการให้ยืมนะ ais (บริการยืมเงินวันทูคอล) นั้นมีความพิเศษแตกต่างจากบริการให้ยืมของค่ายอื่นๆ พอสมควร ว่าแล้วก็มาดูกันว่าส่วนใดบ้างที่ชาวaisต้องทำเมื่อเงินในระบบเหลือไม่พอใช้

   

  ทำยังไงเมื่ออยากสมัครยืมเงินais

  เบื้องต้นโดยปกติแล้วการสมัครยืมเงินaisจะมาในรูปแบบ sms ประชาสัมพันธ์จากทางเครือข่ายผู้ให้บริการเท่านั้น โดยรายละเอียดที่ได้รับก็คือเพื่อนๆ จะได้รับเงิน 20 บาทเพื่อใช้งานต่อเนื่องในระบบหลังจากเงินหมด ซึ่งบริการนี้จะไม่คิดค่าธรรมเนียม หรือถ้าใครที่ไม่ต้องการใช้บริการให้ยืมนะais ก็สามารถกดยกเลิกได้ที่ *602*1#โทรออก เพื่อยกเลิกบริการถาวร ซึ่งระบบจะมีการส่ง sms เป็นการยืนยันการยกเลิก

   

  ทำไมถึงใช้บริการยืมเงินaisไม่ได้

  หลายคนประสบปัญหาไม่สามารถใช้บริการยืมเงินaisหรือบริการให้ยืมนะได้ เมื่อตรวจสอบแล้วมักจะเป็นในกรณีกดยกเลิกยืมเงินวันทูคอลไปแล้วนั่นเอง ข้อควรระวังของบริการนี้ก็คือหากทำการยกเลิกไปแล้วก็จะไม่สามารถกลับมาใช้งานได้อีกนั่นเอง

   

  แล้วถ้าอยากยืมเงินaisด้วยการกดโค้ดจะต้องทำอย่างไร

  สำหรับใครที่ต้องการยืมเงินaisด้วยการกดโค้ด จะสามารถยืมได้ 20 บาทต่อครั้งเท่านั้นเช่นกัน โดยจะมีค่าธรรมเนียมอีก 2 บาท ซึ่งจะใช้งานได้ก็ต่อเมื่อมียอดเงินในระบบน้อยกว่า 5 บาทเท่านั้น ซึ่งคุณสมบัติอื่นๆ ที่ต้องมีก็คือจะต้องมีวันคงเหลืออยู่ในระบบและเป็นลูกค้าวันทูคอลมาไม่ต่ำกว่า 4 เดือน พร้อมทั้งมียอดการใช้งานตั้งแต่ 150 บาทขึ้นไปใน 3 เดือนที่ผ่านมาอีกด้วย เพราะฉะนั้นก่อนจะใช้บริการยืมเงินais แนะนำให้เพื่อนๆ ตรวจสอบสิทธิ์ด้วยการกด *611#โทรออก ก่อนเป็นอันดับแรก

  หากเพื่อนๆ ผ่านและได้รับสิทธิ์ยิมเงิน ais แล้วก็สามารถกดรหัส *611*1#โทรออก ได้ทันที ซึ่งจะมี sms ยืนยันการยืมเงินเข้ามาทันที 

   

  อยากตรวจสอบยอดหลังใช้บริการยืมเงินais

  ในการเช็กยอดเงินคงเหลือปกติแล้วจะสามารถกด *121 หรือ *121# โทรออกได้ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย หรือถ้าหากต้องการเช็กยอดเงินติดลบก็สามารถกด *602# โทรออกได้เช่นกัน ซึ่งรหัสทั้งหมดนี้จะมีการส่งแจ้งเตือนยอดให้ผู้ใช้งานทราบผ่านทาง sms

   

  อยากยืมเงินais 20, 30, 50, 80, 100 บาทต้องกดรหัสใด

  ข้อแตกต่างของการยืมเงินaisและการยืมเงินของค่ายอื่นๆ ก็คือทางaisนั้นจะไม่มีโค้ดระบุอย่างชัดเจนเพื่อให้ผู้ใช้บริการเลือกจำนวนที่ต้องการยืม เพราะฉะนั้นถ้าหากใครต้องการยืมเงินais 20, 30, 50, 80, 100 บาทเป็นพิเศษ ก็จะต้องทำการโทรเข้าหา Call Center 1175 เท่านั้น

  สุดท้ายนี้ในเรื่องของการคืนเงินที่ยืมมานั้น ทางระบบยืมเงินaisจะทำการหักตามจำนวนที่ยืมไปทันทีหลังจากที่เพื่อนๆ เติมเงินครั้งถัดไป เพราะฉะนั้นถ้าหากใครที่มียอดยืมเงินวันทูคอลค้างอยู่ ก็อย่าลืมบวกเพิ่มเติมเข้าไปสมทบเพื่อที่เวลาฉุกเฉินจะได้มีสิทธิ์ในการใช้บริการดังกล่าวนี้ในครั้งถัดๆ ไปด้วยนะจ๊ะ

  ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้