วิธีขอสมัครบัญชาเงินเดือนเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีได้จริงผ่านสินเชื่อเงินด่วนนอกระบบรายเดือนปี 2023

“บัญชาเงินด่วน” เงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีได้จริง ภายใน 30 นาทีมีเงินใช้จ่าย 2023 (2566)

 

สำหรับใครที่กำลังเจอมรสุมเงินขาดมือ เงินไม่พอใช้ ชักหน้าไม่ถึงหลัง แต่ดันติดแบล็กลิสต์/บูโรทำให้ไม่สามารถกู้สินเชื่อกับธนาคารได้ แนะนำให้เลือกกู้เงินนอกระบบรายเดือน เงินด่วนติดบูโร “บัญชาเงินด่วน” นี้เลย การันตีเป็นเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีได้จริง ภายใน 30 นาทีมีเงินใช้จ่าย ทว่ามีสินเชื่ออะไรน่าสนใจบ้าง ตามเราไปศึกษาพร้อมกันเลย

รู้จักบัญชาเงินด่วน เงินด่วน 30 นาทีโอนเข้าบัญชี 2566

เป็นสินเชื่อเงินด่วนที่ได้บริษัท เอเอ็มอี เอ็กซ์เพรส มันนี่ จำกัด กำกับดูแลอยู่ ภายใต้กระทรวงการคลัง (พิโก ไฟแนนซ์) เป็นการช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อนทางการเงินไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม อนุมัติไวภายใน 1 – 3 วัน สามารถขอสมัครกู้เงินกับบัญชาเงินด่วนผ่านออนไลน์ โดยเข้าไปที่ www.axm.co.th หรือ Facebook Page ชื่อบัญชาเงินด่วน – สินเชื่อ เงินกู้ ถูกกฎหมาย หรือ LINE : @axmoney (มี@) ซึ่งมีสินเชื่อด้วยกันหลากหลาย ดังนี้

  1. สินเชื่อเงินด่วนอเนกประสงค์ เพื่อคนมีเงินเดือน 10,000 บาท

กำหนดวงเงินสูงสุดให้ไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่รับ หรือสูงสุดไม่เกิน 50,000 บาท แบ่งผ่อนจ่ายหนี้ได้สูงสุดไม่เกิน 5 ปี (60 เดือน) ขอแค่มีเงินเดือนรวมทุกรายการแล้วไม่ต่ำกว่า 10,000 บาท อยู่ในพื้นที่การให้บริการของบัญชาเงินด่วน และทำงานปัจจุบันมามากกว่า 1 ปี

  1. สินเชื่อ On Credit 

กำหนดวงเงินสูงสุดไม่เกิน 50,000 บาท ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้สูงสุดไม่เกิน 5 ปี (60 เดือน) ไม่ตรวจเครดิตบูโร/แบล็กลิสต์ ดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกต่อเดือน 1.66% เท่านั้น ขอแค่มีใบแจ้งหนี้สินเชื่อหรือบัตรเครดิตก็กู้ได้เลย

  1. เงินด่วนบัตรประชาชนใบเดียว สินเชื่อพยาบาลและผู้ช่วยพยาบาล

ในส่วนของสินเชื่อนี้ก็จะกำหนดวงเงินสูงสุดให้ไม่เกิน 50,000 บาท และมีระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้สูงสุด 5 ปี (60 เดือน) ไม่เช็คเครดิตบูโร/แบล็กลิสต์ ขอแค่มีบัตรประชาชนใบเดียว เป็นพยาบาลหรือผู้ช่วยพยาบาลโดยทำงานมาแล้วไม่น้อยกว่า 1 ปี และมีอายุ 20 – 57 ปีบริบูรณ์พอ

  1. สินเชื่อหลัทรัพย์ค้ำประกัน

หลักทรัพย์ที่ใช้ค้ำประกันได้คุณต้องเป็นชื่อเจ้าของโฉนดบ้าน ที่ดิน หรือคอนโดนั้น ๆ โดยกำหนดวงเงินสูงสุดที่ 300,000 บาท ดอกเบี้ยต่อเดือยเฉลี่ย 0.65% ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้สูงสุด 5 ปี (60 เดือน) ไม่ต้องโอนกรรมสิทธิ์ใด ๆ 

  1. บัญชาเงินด่วน รถแลกเงิน (ปิคอัพ/รถยนต์)

กำหนดวงเงินสูงสุดให้ไม่เกิน 300,000 บาท (ขึ้นอยู่กับสภาพและอายุรถ) ดอกเบี้ยต่ำต่อเดือน 0.65% ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้สูงสุด 5 ปี (60 เดือน) ไม่จำเป็นต้องโอนกรรมสิทธิ์รถอีกเช่นกัน ขอแค่เป็นชื่อเจ้าของเล่มทะเบียน และมีอายุ 20 – 57 ปีบริบูรณ์ 

นับว่าเป็นการกู้เงินนอกระบบรายเดือนที่น่าสนใจมาก โดยเฉพาะคนติดแบล็กลิสต์/บูโรอยู่แล้วต้องการใช้เงินด่วนขึ้นมา ทั้งยังอนุมัติไว มีให้เลือกหลากหลายสินเชื่อ ต่อไปนี้คงหมดคำถามบัญชาเงินด่วนดีไหม บัญชาเงินด่วนกี่วันอนุมัติแน่นอน