สนใจเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ หรือเปิดบัญชีกระแสรายวันกสิกร บัญชีเงินฝากประจําจะต้องใช้เงินกี่บาท 2565

เปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ ผ่านK PLUS ง่ายๆไม่ใช้เอกสารสักแผ่น

การเปิดบัญชีกสิกร หลายคนก็คงจะพูดว่า ก็แค่เปิดบัญชี มีบัตรประชาชนกับเงินจำนวนหนึ่งแล้วเดินไปหาเจ้าหน้าที่เซ็นชื่อนิดๆหน่อยๆ ก็ได้สมุดบัญชีมาแล้ว จะยากอะไรล่ะ คิดแบบนี้ก็ถูกนั่นแหละ แต่รู้หรือไม่ว่าปัจจุบันสามารถจะเปิดบัญชีผ่านแอพพลิเคชั่นได้โดยไม่ต้องมีเงินฝากสักบาท อย่างนี้ก็น่าจะดีใช่ไหม สำหรับคนที่จำเป็นจะต้องเปิดเพื่อวัตถุประสงค์จะนำไปใช้งานบางอย่าง ซึ่งมันจำเป้น

สำหรับพนักงานที่เริ่มงานใหม่บริษัทต้องให้เปิดบัญชีกสิกร ต้องใช้เงินในการเปิดบัญชีขั้นต่ำ โดยประมาณ 500 บาท ซึ่งจะมีค่าธรรมเนียมของบัตร ATM รวมอยู่ในเงินจำนวนนั้นด้วย ขึ้นอยู่กับว่าเป็นบัตรที่มีสิทธิประโยชน์แบบไหน แน่นอนว่าเด็กจบใหม่เพิ่งได้งาน เงินเดือนยังไม่มี ต้องเอาเงินจากไหนมาเปิดบัญชี ปัญหามันก็มีทางแก้อยู่เยอะแยะมากมาย ยิ่งปัจจุบันนี้สามารถจะเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ได้แล้ว ไม่ต้องใช้เงินสักบาท แต่ถ้าหากต้องการเปิดบัญชีกระแสรายวันกสิกรตรงนี้จำเป็นจะต้องเตรียมเอกสารไปธนาคารโดยการธุรกรรมต่างๆจะไม่ต้องใช้เงินสด เพียงแค่สั่งจ่ายผ่านเช็ค หรือถ้าเงินในบัญชีไม่พอสามารถสำหรับการสั่งจ่ายสามารถใช้บริการโอนอัตโนมัติจากบัญชีออมทรัพย์ได้

จุดเด่นของการเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์

  • ไม่มีเงินขั้นต่ำและไม่ต้องใช้เอกสารในการเปิดบัญชี
  • ไม่ต้องพกสมุดบัญชีเพื่อทำธุรกรรมต่างๆและสามารถกู้เงินผ่านแอพได้
  • ทำได้ทั้งโอน เติม จ่าย สมัครบัตรเดบิต ซื้อกองทุนหรือประกันเดินทาง ด้วย K PLUS ได้ง่าย
  • ขอ Statement ย้อนหลังได้สูงสุด 12 เดือนผ่าน K PLUS

การเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ลูกค้าเก่า

สามารถจะเปิดบัญชีได้เลย ไม่ต้องไปที่สาขา เพียงเข้าไปที่แอพฯ K PLUS เลือกกระบวนการตั้งแต่เปิดบัญชี หรือแม้แต่ต้องการจะสมัครบัตรเดบิตก็สามารถทำได้ ซึ่งในแต่ละบัตรจะมีสิทธิประโยชน์และค่าธรรมเนียมของบัตรทั้งแรกเข้าและรายปีแจ้งไว้อย่างละเอียด

การเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์สำหรับลูกค้าใหม่

  • ลูกค้าจะต้องโหลด แอพพลิเคนชั่น K PLUS และกรอกข้อมูลต่างๆภายในแอพฯให้เรียบร้อย โดยสามารถจะทำได้ทุกที่ทุกเวลาที่สะดวก
  • จะต้องเตรียมบัตรประชาชนตัวจริงเพื่อไปยืนยันตัวตนที่จุดบริการ K CHECK ID ตามที่ธนาคารกำหนด จากนั้นจึงดำเนินการเปิดบัญชีกสิกรได้ตามขั้นตอน หากต้องการหาจุดเช็ค ID สามารถจะไปได้ที่ต็ ATM กสิกร หรือบริเวณหน้าธนาคาร หรือร้านค้าพันธมิตรต่างๆเช่น BIG C, KERRY EXPRESS เป็นต้น
  • สำหรับบัญชีกสิกรที่เปิดทางช่องทางออนไลน์นี้จะต้องเสียค่าธรรมเนียม 50 บาทกรณีที่บัญชีไม่มีความเคลื่อนไหวใดติดต่อกันเป็นเวลานานถึง 12 เดือน และหากมียอดต่ำกว่า 2,000 บาท
  • จะได้รับอัตราดอกเบี้ยเงินฝาก 1.5% ต่อปี