รู้จักกับ Line BK หรือไลน์บีเคบริการยืมเงินผ่านไลน์ว่า line bk คืออะไร? และวิธีสมัครไลน์บีเคง่ายๆ 2566

ยืมเงินออนไลน์ “Line BK” คืออะไร อยากสมัครไลน์บีเคต้องทำอย่างไร?

 

รู้หรือไม่? เดี๋ยวนี้แอพพลิเคชั่น LINE ไม่ได้มีไว้พูดคุย คอลหากันอย่างเดียวแล้วนะ เพราะตอนนี้เราสามารถสมัครยืมเงินออนไลน์ได้ผ่านฟังชั้น “Line BK” ได้ด้วย อะ ๆ เริ่มอยากรู้กันแล้วใช่ไหมว่าบริการที่ว่านี้มีรายละเอียดน่าสนใจอะไรบ้าง หากสนใจสมัครขึ้นมาจริง ๆ ต้องทำอย่างไร วันนี้เรามีข้อมูลมาแนะนำ ถ้าพร้อมแล้วก็ตามมาเลย

บริการ line bk คืออะไร? 

อธิบายง่าย ๆ ก่อนเลยว่าไลน์ บีเค คือบริการยืมเงินผ่านไลน์เต็มรูปแบบที่ให้คุณได้ทำธุรกรรมทางการเงินไม่ว่าจะโอน เก็บเงิน จ่าย หรือยืมเงินออนไลน์ โดยเฉพาะบริการ line bk ยืมเงินที่ได้รับความสนใจจากผู้คนที่ใช้งาน LINE อยู่แล้วไม่มากก็น้อย กำหนดวงเงินให้สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ หรือสูงสุดไม่เกิน 800,000 บาท ระยะเวลาการผ่อนเลือกเองได้ 1 – 5 ปี (12 – 60 เดือน) อัตราดอกเบี้ยต่อปี 20 – 25% ไม่ได้เป็นพนักงานประจำก็สามารถใช้บริการได้ อนุมัติไวภายใน 30 นาทีสามารถยืมได้ตลอด 24 ชั่วโมง หารผ่อนจ่ายหนี้จะหักผ่านบัญชีเงินฝาก Line BK อัตโนมัติให้เลย ซึ่งหาลองหาข้อมูลยืมเงิน line bk pantip จะพบว่ามีผู้สนใจใช้บริการมากมายและการันตีว่าได้เงินจริง โอนจริง รวดเร็วไม่โม้

คุณสมบัติและเอกสารผู้มีสิทธิสมัคร Line BK

  • มีเชื้อชาติไทย สัญชาติไทย
  • มีอายุระหว่าง 20 – 60 ปีบริบูรณ์
  • มีเงินเดือนขั้นต่ำ 7,000 บาท กรณีเป็นพนักงานประจำ และเงินเดือนขั้นต่ำ 9,000 บาท กรณีเป็นเจ้าของธุรกิจ/กิจการส่วนตัว

สมัครไลน์บีเคต้องทำอย่างไร?

สำหรับ line bk สมัครได้ไม่ยาก โดยให้เข้าไปที่ LINE แล้วกดเข้าเมนู Wallet จากนั้นก็เลือกเมนู Line BK ไปเลย โดยกดไปที่เมนูย่อยมุมบนซ้าย เลือกเมนูวงเงินให้ยืม จากนั้นกดสมัคร ระบบจะปรากฏข้อมูลมาให้ก็ตรวจสอบให้ถูกต้อง สมบูรณ์ ส่วนไหนไม่มีข้อมูลก็ระบุเพิ่มเติมไปให้ครบจากนั้นกด line bk ยืนยันตัวตน เงื่อนไขต่าง ๆ จะขึ้นมาให้กดยอมรับอีกครั้ง ใส่วงเงินที่ต้องการจะขอกู้ และเพิ่มบัญชีที่จะให้หักผ่อนจ่าย กรณีที่ระบบไม่ตรวจสอบเงินเดือนให้แนบหลักฐาน Statement 6 เดือนล่าสุดไปด้วย กดตกลง เพื่อยืนยันการกู้ Line BK 

ในส่วนของเอกสารประกอบการสมัครนั้น กรณีที่ได้ทำการสมัครบัญชีเงินฝากกับ Line BK อยู่แล้วไม่จำเป็นต้องยื่นเอกสารใดอีกเลย กรณีเป็นลูกค้าธนาคารกสิกรรายใหม่ให้ใช้เอกสารยืนยันเงินเดือน กรณีไม่ได้สมัครบัญชีไลน์บีเคให้เตรียมสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน ธนาคารใดก็ได้สูงสุด 5 บัญชี 

การสมัคร Line BK นั้นรู้ผลได้ทันที อนุมัติไว สามารถเบิกถอนเงินสดได้ทุกที่ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง ดอกเบี้ยต่ำ แถมปลอดดอกเบี้ยให้ 2 เดือนไปอีก ค่าธรรมเนียมใด ๆ ก็ไม่ต้องเสีย อาชีพอิสระสมัครได้เพราะใช้แค่ Statement เท่านั้น ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนมาเกี่ยวข้อง ข้อดีเพียบขนาดนี้ไม่รู้ขอกู้ที่ไหนเลือกที่นี่ได้นะ